Các yếu tố khác biệt mang lại hiệu quả vượt trội của EnteroBina

BỀN NHIỆT: Bào tử lợi khuẩn Enterobina chịu dải nhiệt độ lên tới 80 độ C. Có thể uống chung với nước ấm, nước nóng mà không làm thay đổi chất lượng sản phẩm, cũng như tác dụng mà lợi khuẩn đem đến cho cơ thể.

BỀN THỜI GIAN: Bào tử lợi khuẩn có thời gian sống vô hạn. Đối với sản phẩm thương phẩm thời hạn bảo quản được đăng ký 24-36 tháng. Đây chỉ là thời gian ghi trên vỏ hộp. Thực tế, lợi khuẩn có thời gian sống vô hạn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

BỀN ACID: Men vi sinh Enterobina an toàn vượt qua môi trường acid của dạ dày (pH2 – pH4), đến được hệ vi sinh đường ruột, “nảy mầm” thành lợi khuẩn và phát huy công dụng của nó. 

KHÁNG ĐA KHÁNG SINH: Men vi sinh Enterobina có thể dùng chung với hầu hết các loại kháng sinh trên thị trường, để hạn chế tác dụng phụ của kháng sinh. Bởi vì chủng Bacillus Clausii có khả năng kháng kháng sinh tự nhiên

DẠNG DẪN TRUYỀN TỐI ƯU: Men vi sinh Enterobina được sản xuất ở dạng bào chế “hỗn dịch” có khả năng hấp thu tối ưu. Ở dạng này, lợi khuẩn được dẫn truyền nhanh đến ruột, phủ đều bề mặt ruột, nếp gấp ruột. 

KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN: Men vi sinh Enterobina có thành phần hoàn toàn tinh khiết bao gồm Bacillus clausii, Vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus fermentum và nước tinh khiết- hoàn toàn không chứa chất bảo quản hay bất kì chất độc hại nào gây ra những phản ứng không mong muốn cho người sử dụng

Vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus fermentum – Tăng cường sức khỏe toàn bộ hệ miễn dịch

Dưới sự kiểm soát chặt chẽ về quy trình và chất lượng bởi Nhà máy sản xuất Legend Bio Viet, những sản phẩm đầu ra của Enterobina đều đảm bảo độ an toàn và hiệu quả vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường có cùng tính năng và công dụng.