BinaTech Viet Nam

CÔNG TY TNHH HAI THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ BINATECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1A, ngõ 30, Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Hai Thành Viên Công Nghệ BinaTech Việt Nam được thành lập từ năm 2020 với sứ mệnh mang đến những sản phẩm công nghệ do chính con người Việt Nam làm chủ, tạo ra những chế phẩm sinh học ứng dọc khoa học kỹ thuật công nghệ cao.

Việc hợp tác ký kết thành công giữa BinaTech Việt Nam và Legend Bio Việt đã tạo ra những dòng sản phẩm men vi sinh lợi khuẩn thế hệ mới. Với đội ngũ chuyên sâu về công nghệ vi sinh, đặc biệt là dưới sự dẫn dắt của chuyên gia đầu ngành về vi sinh và dịch tễ Thạc sỹ Hoàng Văn Thái phát triển thành công các dòng bào tử lợi khuẩn Bacillus sp kết hợp các dòng men vi sinh Lactic như Lactobacillus sp, Streptoccocus sp, Bifidobacterium sp…có ứng dụng cao trong hỗ trợ điều trị về các vấn đề tiêu hóa, đại tràng. Đây là kết quả của nhiều năm nghiên cứu học tập và công tác tại các nước phát triển như Đức, Nhật…

Sau hơn 10 năm công tác tại Viện dịch tễ Trung ương, chuyên khoa về Vacxin và sinh phẩm, Thạc sỹ Hoàng Văn Thái quyết định chuyển bước sang lĩnh vực Công nghệ Sinh học, năm 2010 anh đảm nhiệm Trưởng phòng Công nghệ lên men thuộc Viện Vi sinh vật đai học Quốc Gia Hà Nội. Với niềm khát khao và mong muốn sản xuất ra những sản phẩm an toàn sinh học Made in Việt Nam, do chính con người Việt Nam làm chủ, anh là người đầu tiên tại Việt Nam sản xuất dòng men bào tử lợi khuẩn bền nhiệt dạng nước như Bacillus subtilis, Bacillus Clausii…

Từ thành công ấy, các sản phẩm bào tử lợi khuẩn mang thương hiệu Made in Việt Nam đã lan tỏa khắp Việt Nam từ Bắc vào Nam. BinaTech Việt Nam đã và đang gánh gác trách nhiệm to lớn đó. Với mong muốn khát khao mang tới 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh đến với mọi người, sản phẩm của BinaTech Việt Nam hiện nay không chỉ lưu hành trên thị trường Việt Nam mà hướng tới xuất khẩu trên thế giới.

SỨ MỆNH

“SỨC KHỎE CỦA BẠN LÀ LA BÀN CỦA CHÚNG TÔI” Bằng các sản phẩm và dịch vụ bảo vệ sức khoẻ Thân & Tâm.

TẦM NHÌN

Phát triển công ty trở thành 1 trong những đơn vị dẫn đầu trong việc ứng dụng vi sinh vật tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn, thân thiện tới mọi người. Phát triển văn hóa: “Mỗi thành viên là đại sứ cho văn hóa và giá trị cốt lõi của BinaTech Việt Nam”.